Quy trình sản xuất mỹ phẩm trọn gói đạt chuẩn CGMP khép kín

Quy trình sản xuất mỹ phẩm chuẩn CGMP gồm các bước cơ bản như tư vấn, chuyển giao mẫu thử, đặt hàng và tạm ứng, gia công mỹ phẩm, thanh toán và giao hàng… Để nắm rõ hơn về các quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói này mời quý vị theo dõi bài viết sau đây của website ukcare.vn nhé.

Công ty gia công mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP

Hiện công ty UKCare có nhà máy sản xuất mỹ phẩm trọn gói mong muốn hợp tác với các khách hàng có nhu cầu đặt gia công mỹ phẩm trên toàn quốc và cả nước ngoài. Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại nhà máy đều là công nghệ hiện đại có thể đáp ứng tốt trong sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP.

UKCare nhận gia công mỹ phẩm các loại như sản phẩm làm sạch, dưỡng da mặt gồm tẩy trang, sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết, toner, xịt khoáng, kem dưỡng, kem trị mụn… Sản phẩm chăm sóc da body như các loại kem dưỡng ẩm, kem làm trắng da, gel tẩy tế bào chết. Ngoài ra, UKCare còn gia công sản phẩm chăm sóc tóc, đồ trang điểm và các sản phẩm phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

Mỹ phẩm do UKCare gia công sản xuất đều sử dụng nguồn nguyên liệu an toàn cho da và sức khỏe, tuyệt đối không dùng các thành phần gây kích ứng da hay gây hại cho người dùng. Mỹ phẩm của UKCare trước khi được bán trên thị trường đều có giấy chứng nhận của Bộ Y tế và các cơ quan có thẩm quyền nên khi đặt hàng tại công ty chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm.

[content_block id=8612]

Quy trình sản xuất mỹ phẩm trọn gói đạt chuẩn CGMP

Khi quý khách liên hệ đến UKCare để đặt gia công mỹ phẩm trọn gói, nhân viên sẽ cung cấp quy trình sản xuất mỹ phẩm của công ty để bạn nắm rõ hơn. Và quy trình thực hiện theo các công đoạn sau đây:

Tư vấn về quy trình gia công mỹ phẩm

Đội ngũ chuyên viên của UKCare sẽ tư vấn và đưa ra những lựa chọn với công thức phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Tư vấn mẫu mã, thiết kế bao bì, chai lọ, thủ tục pháp lý để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Chuyển giao mẫu thử

UKCare sản xuất mỹ phẩm đúng theo yêu cầu với hình thức mẫu thử và gửi đến địa chỉ của khách hàng để quý khách kiểm tra chất lượng sản phẩm. Khách hàng kiểm tra xem sản phẩm mẫu có đáp ứng đúng yêu cầu mình đặt ra không.

Đặt hàng và tạm ứng

Sau khi tư vấn chuyên sâu và chuyển giao mẫu thử khách hàng sẽ đặt hàng. Cụ thể quý khách cung cấp các thông tin đầy đủ để thỏa thuận và ký kết hợp đồng. UKCare sẽ nhận tạm ứng của khách hàng để chốt đơn hàng và tiến hành gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu đã trao đổi trước đó.

Tiến hành gia công mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP

Nhà máy UKCare sẽ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi. Các bộ phận chuyên môn của UKCare làm việc hết công suất để tạo ra thành phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất cho quý khách.

Thanh toán và giao hàng tận nơi

Khi đã gia công hoàn thành các sản phẩm, UKCare nhận thanh toán tiền hàng từ khách hàng và chốt thời gian giao hàng. Sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng thêm một lần nữa, đóng gói đúng quy cách sau đó kiểm nghiệm lại tổng quát và vận chuyển hàng đến tận nơi cho khách hàng.

Chăm sóc khách hàng

Trong quá trình hai bên hợp tác ký kết hợp đồng, UKCare luôn theo sát hỗ trợ tư vấn khách hàng. Công ty có bộ phận tư vấn, giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm mỹ phẩm mà quý khách đặt gia công tại công ty chúng tôi.

dia-chi-san-xuat-my-pham-tron-goi-dat-chuan-cgmp

Quy trình gia công mỹ phẩm tại UKCare đạt chuẩn CGMP

Những sản phẩm mỹ phẩm gia công tại UKCare đều được đánh giá đạt chuẩn CGMP bởi những lý do sau đây:

Công nghệ máy móc sản phẩm mỹ phẩm hiện đại

UKCare đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu máy móc từ nước ngoài, đạt chuẩn CGMP và đáp ứng đủ điều kiện sản xuất của Bộ  Y tế. Những phân khu và phòng chức năng tại UKCare đều được đầu tư máy móc gia công hiện đại nhằm sản xuất ra các sản phẩm mỹ phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm khép kín

Mọi quy trình gia công mỹ phẩm tại UKCare đều được bộ phận chuyên môn giám sát cùng với các hệ thống chặt chẽ, nghiêm ngặt. Các khâu từ chuẩn bị nguyên liệu, sản xuất mỹ phẩm đến đóng gói, đóng thùng đều được kiểm tra khắt khe để tạo nên thành phẩm có chất lượng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

[content_block id=8612]

Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nghiên cứu tại UKCare là những giáo sư, tiến sĩ, nhà khoa học có trình độc chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Các thành viên nghiên cứu, cập nhật công nghệ mới nhất để cho ra sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất.

Đội ngũ sản xuất tại UKCare đều là những kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm làm việc có trách nhiệm nên hiệu quả cao trong việc gia công mỹ phẩm. Chúng tôi đảm bảo mọi quy trình đều tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế, cam kết đạt chuẩn CGMP trong mỹ phẩm.

Ngoài ra, đội ngũ quản lý chất lượng QA/QC, hệ thống đội ngũ CSKH, đội ngũ thiết kế bao bì đều hoàn thành tốt công việc chuyên môn của mình. Nhờ vậy quá trình gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu tại UKCare được diễn ra thuận lợi, tạo ra sản phẩm đúng với tiêu chí đặt ran gay từ ban đầu.

Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên

Nguồn nguyên liệu sử dụng sản phẩm mỹ phẩm tại UKCare đều rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ, an toàn cho người sử dụng. Các nguyên liệu trước khi sử dụng đều đã qua kiểm định, đánh giá của các cơ quan có thẩm quyền. UKCare chỉ gia công mỹ phẩm cao cấp, an toàn và tuyệt đối không cung cấp mỹ phẩm giá rẻ kém chất lượng.

Quy trình đạt tiêu chuẩn thực hành tốt mỹ phẩm CGMP

UKCare đã được cấp giấy phép sản xuất mỹ phẩm và các giấy tờ liên quan như đăng ký thương hiệu, tem chống hàng giả, công bố sản phẩm. Toàn bộ hệ thống tại UKCare được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền giám sát, kiểm định chặt chẽ. Mỹ phẩm sản xuất ra được kiểm chứng nghiêm ngặt và cấp giấy phép.

Hỗ trợ tư vấn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm

Đội ngũ nhân sự của UKCare sẽ cung cấp những thông tin cần thiết, tư vấn giúp bạn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình. Công ty sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành các hồ sơ, thủ tục đăng ký thương hiệu, công bố mỹ phẩm để đi vào hoạt động kinh doanh bình thường.

Mọi quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP tại UKCare đều diễn ra nghiêm ngặt nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi sẽ giải đáp các thông tin cụ thể hơn khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Mời quý vị liên hệ đến công ty hoặc truy cập website ukcare.vn để tìm hiểu thêm nhé.

Xem thêm:

Share with

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

WhatsApp
Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
WhatsApp

Thêm số vào danh bạ trên điện thoại của bạn và gửi cho chúng tôi một tin nhắn thông qua ứng dụng.

Gọi cho chúng tôi:

0933869559

Điện thoại